Những món đồ decor bàn làm việc đẹp giúp bạn làm việc được thư giãn

Những món đồ decor bàn làm việc đẹp giúp bạn làm việc được thư giãn

Ai trong chúng ta khi tới tuổi trưởng thành đều phải làm việc để kiếm tiền. Tuy nhiên nếu cứ làm quần quật làm mà không quan tâm đến cảm xúc thì thật tẻ nhạt. Do đó nếu khu vực bàn làm việc được trang trí đẹp hơn thì người làm việc cũng có chút tinh thần để làm việc. Meoriviu sẽ liệt kê những đồ decor bàn làm việc đẹp giúp bạn làm việc được thư giãn hơn.

Laptop hay máy tính

Để làm việc thì đương nhiên là phải cần đến laptop hay máy tính rồi đúng không nào. Nhất là trong thời đại 4.0 mọi thứ đều có thể thực hiện thông qua không gian mạng nữa. Bạn nên lựa chọn loại máy có hiệu năng mạnh để xử lý công việc và màu sắc trung tính hài hòa để dễ trang trí cho bàn làm việc hơn.

Đèn bàn làm việc

Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng nếu chúng ta phải làm việc vào ban đêm. Nên đèn bàn làm việc là một dụng cụ mà bạn cần phải mua sau chiếc máy tính.

Link mua

Ngoài việc mang lại ánh sáng giúp bạn làm việc hiệu quả, đèn bàn còn giúp làm hài hòa không gian bàn làm việc.

Đồng hồ

Một chiếc đồng hồ ngoài khả năng trang trí ra còn tạo cảm giác làm việc chuyên nghiệp hơn. Tùy vào sở thích của bạn mà có thể lựa chọn một chiếc đồng hồ hợp với mình. Nếu bạn không giỏi trong việc phối màu sắc này kia thì nên chọn đồng hồ đơn giản, màu sắc nhẹ.

Link mua

Chậu cây xanh

Một vài chậu cây xanh nho nhỏ như xương rồng, sen đá,…sẽ giúp bạn cảm thấy gần gũi với thiên nhiên hơn. Điều này cũng giúp tinh thần của bạn trở nên thoái mái hơn giúp bạn làm việc được hiệu quả. Nếu bạn là một người tin vào phong thủy thì có thể chọn cây hợp với mệnh của mình đó.

Một số trang trí đẹp khác

Ngoài những đồ decor bàn làm việc đẹp cơ bản như ở trên thì bạn cũng có thể lựa chọn một số vật dụng trang trí khác như: Vision board, post card treo tường, khung ảnh,..Hoặc bất cứ thứ gì bạn thích và có thể đem lại cảm giác thoái mái cho bạn khi nhìn chúng. Nhưng nhớ đừng tham lam quá vì nếu trưng bày nhiều thứ quá sẽ khiến bàn làm việc bị rối mắt và gây khó chịu thêm.

Link mua

Một số trang trí bàn làm việc đẹp bạn có thể tham khảo

Hy vọng bạn sẽ decor được một không gian làm việc giúp bạn làm việc thoải mái và thư giãn sau khi đọc bài viết này. Chúc bạn một ngày tốt lành !

Hãy chia sẻ giúp mèo nếu thấy bài viết hữu ích nhé !


2 thoughts on “Những món đồ decor bàn làm việc đẹp giúp bạn làm việc được thư giãn”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.