Trang phục Squid Game – Ý tưởng siêu trend dành cho mùa Halloween 2021

Trang phục Squid Game – Ý tưởng siêu trend dành cho mùa Halloween 2021

Sau khi đã phát sóng được một thời gian, Squid Game – Trò chơi con mực vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Các cửa hàng trên khắp thế giới đều ăn nên làm ra khi ăn theo các trò chơi trong phim. Lang thang trên các diễn đàn mạng xã hội, bạn vẫn thấy mọi người bàn tán. Do đó việc sử dụng trang phục Squid Game cho mùa Halloween năm nay sẽ rất ý tưởng. 

Bạn hãy tham khảo bài viết này, mèo sẽ điểm qua một số nhân vật trong phim để bạn lấy ý tưởng cosplay nhé !

Halloween là gì? ( Dành cho bạn nào chưa biết )

Halloween là một lễ hội bắt nguồn từ phương Tây với mục đích tưởng nhớ những người đã qua đời. Để linh hồn người chết hòa nhập với không khí trần gian, mọi người thường hóa thân ma quỷ, ghê rợn, vui nhộn,…Halloween được tổ chức vào ngày 31/10 hàng năm. Do tính chất vui nhộn nên lễ hội này được phổ biến tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Lý do trang phục Squid Game trở thành một ý tưởng hay

Squid Game – Trò chơi con mực được phát hành vào ngày 17/9 trên nền tảng Netflix. Không lâu sau đó đã trở thành một trong những bộ phim ăn khách và mang lại số tiền khổng lồ cho nhà sản xuất. Nội dung phim xoay quanh các trò chơi dân gian của Hàn Quốc được áp dụng để mua vui cho giới nhà giàu. Với dư âm mà bộ phim mang lại mà các nhân vật và trò chơi trong phim luôn được mọi người nhắc tới. Một số điển hình khi nhắc tới phim đó là: tách kẹo đường Dalgona, búp bê biết hát, người chơi 067,…

Với độ phủ sóng mạnh mẻ như vậy, nếu bạn cosplay từ các ý tưởng đó bạn sẽ thật sự thu hút ánh nhìn của mọi người. 

Gợi ý một số trang phục Squid Game điển hình cho bạn tham khảo

1. Người chơi 067

Người chơi 067 không phải là nhân vật chính của phim. Tuy nhiên với hình ảnh ngầu lòi mà chị thể hiện thì ai cũng yêu thích chị ấy. Hình ảnh này phù hợp cho các bạn nữ cosplay lại. Bạn có thể sử dụng chi tiết chị ấy bị đâm vào bụng để bôi một chút phẩm đỏ lên áo nhé. Như vậy sẽ halloween hơn nhiều đó.

Tham khảo shop bán trang phục tại đây.

2. Quản trò áo hồng

Quản trò áo hồng gắn liền với bồ đồ màu hồng, chiếc mặt nạ đen và khẩu súng. Bộ này hợp với mấy bạn ít nói mà thích đi chơi haha, chỉ cần giơ súng cho người ta sợ là được.

Tham khảo shop bán trang phục tại đây.

3. Búp bê biết hát

Mặc dù không kinh dị như anabelle nhưng vẫn rất ghê

Phiên bản búp bê này được ví như anabelle của Mỹ vậy. Không có siêu năng lực và đường nét đơn giản ngây thơ hơn nhiều so với chị belle nhà ta. Nhưng nhiều người chơi đã vì con búp bê này mà chết đó.

Tham khảo shop bán trang phục tại đây.

4. Thủ lĩnh của trò chơi

Nếu bạn thích là người quyền lực thì cosplay thành thủ lĩnh của Squid Game cho huyền bí. Thứ bạn cần là một chiếc áo khoác dài có mũ trùm đầu và một chiếc mặc nạ bí ẩn.

Tham khảo shop bán trang phục tại đây.

Với những gợi ý trang phục cho mùa Halloween trên đây, hy vọng bạn có một trải nghiệm thật mới mẻ bên bạn bè. 

Hãy chia sẻ giúp mèo nếu thấy bài viết hữu ích nhé !


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.