Reviews cà phê Beanthere DIY House chi nhánh Hồ Hảo Hớn

Reviews cà phê Beanthere DIY House chi nhánh Hồ Hảo Hớn

Nếu bạn đang tìm kiếm một quán cà phê xanh mát gần gũi với thiên nhiên. Đừng nên bỏ lỡ Beanthere DIY House. Điểm thu hút của quán chính là khoảng không gian xanh mát và cũng là nơi các thánh sống ảo trổ tài. Cây xanh bao trùm nơi đây tạo cảm giác thư giãn khó tả được.

Thông tin quán

Beanthere DIY House

Địa chỉ: 42/7 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1.

Mở cửa: 9:00 – 17:00

Mức giá: 40K – 60K

Điện thoại: 0987168584

Không gian của quán

Quán được chia thành 2 không gian khác nhau, bên trong và bên ngoài. 

Bên trong quán được trang trí như một phòng trưng bày nghệ thuật. Có rất nhiều tranh và màu sắc khác nhau nhưng nhìn không bị rối một chút nào. Với những bạn có tâm hồn bay bỏng thì có thể ngồi bên trong để chiêm ngưỡng, vừa uống cafe vừa chill.

Bên ngoài quán như một khu vườn cổ tích thu nhỏ với nhiều loại cây xanh. Khu vực này dành cho các bạn yêu thích thiên nhiên. Ngồi uống cà phê tại đây mang lại cảm giác thư thái, yên tĩnh. Mang lại sự bình yên thoáng chốc dành cho tâm hồn.

Menu của quán

Beanthere DIY House có đa dạng các món uống từ cafe, trà sữa, latte, smoothies đến cơm trưa. Đối với cơm trưa sẽ có các món cố định và các món sẽ thay đổi theo ngày. 

Trên đây là những thông tin về cafe Beanthere DIY House mà mèo tổng hợp được. Hy vọng bạn sẽ có được những phút giây thư giãn tại quán. Chúc bạn có một ngày tốt lành !

Nguồn ảnh: Internet.

Hãy chia sẻ giúp mèo nếu thấy bài viết hữu ích nhé !


4 thoughts on “Reviews cà phê Beanthere DIY House chi nhánh Hồ Hảo Hớn”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.