Những món đồ trang điểm con gái cần có

Những món đồ trang điểm con gái cần có

Phong trào nữ quyên lên ngôi, con gái ra đường nhất định phải đẹp, kể cả có đi đổ rác cũng phải thực sự tự tin. Để có được sự tự tin đó, ngoài vấn đề trang phục, yếu tố make up cũng rất quan trọng. Đa số mọi con gái đều cho rằng không trang điểm ra đường giống như đang ở truồng vậy. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết trang điểm, thậm chí là chẳng có một món đồ trang điểm nào. Sau đây mèo reviews sẽ liệt kê những món đồ trang điểm con gái cần có.

Son môi

Son môi là món trang điểm đứng top 1 trong những sản phẩm trang điểm dành cho con gái. Tại vì sao ? Son môi sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên tươi tắn hơn hẳn so với lúc không đánh. Việc lựa chọn một màu son phù hợp với tone da của bạn còn giúp bạn trở nên trẻ hơn, sang hơn, cá tính hơn.

Ngoài ra, trong trường hợp cần thiết mà bạn thiếu mỹ phẩm trang điểm, bạn còn có thể sử dụng son môi làm má hồng, phấn mắt luôn đó.

Những dòng son môi đang hot hiện tại được nhiều bạn gái sử dụng: Bbia 25, Bbia 24, Black Rouge, Romand Zero Velvet Tint 20, Peripera Ink Velvet 22, Merzy 22,..

Chì kẻ mày

Nếu son môi đứng top 1 thì top 2 chắc chắn phải là chì kẻ mày. Nếu mặt bạn nhìn không có lông mày chút nào thì nhìn sẽ rất kì cục luôn đó. Chì kẻ mày sẽ giúp định hình lại khuôn chân mày, đồng thời làm khuôn mặt bạn trở nên thanh thoát hơn. Tham khảo video hướng dẫn kẻ chân mày dành cho các bạn chưa biết kẻ nhé.

Kem che khuyết điểm

Vào những ngày đẹp trời, tự nhiên da xuất hiện vài nốt mụn. Hay do tối qua xem phim khuya quá nên mắt bị xuất hiện thâm quầng. Vậy thì phải làm sao ? Lúc này, kem che khuyết điểm sẽ trở thành anh hùng cứu cánh cho các bạn. Chỉ cần chọn đúng loại kem nền hợp với tone da của bạn và sử dụng, sẽ rất khó để nhận ra các khuyết điểm mà bạn đang lo sợ.

Bạn có thể tham khảo một số loại kem che khuyết điểm như: NARS Radiant Creamy, L’Oreal Paris True Match The One Concealer,…

Maxcara

Maxcara là một trong những sản phẩm trang điểm con gái cần có dành cho lông mi. Maxcara có tác dụng chuốt và làm cong lông mi của bạn ra. Từ đó giúp lông mi của bạn trong được dài hơn, tạo cảm giác mắt bạn to hơn.

Bút kẻ mắt

Bút kẻ mắt được sử dụng để tạo điểm nhấn trên mí mắt của bạn, tăng thêm chiều sâu của mắt, đồng thời  tạo điểm nhấn cho người khác khi nhìn vào mặt bạn. Tuy nhiên, với những bạn mới tập tành trang điểm thì việc kẻ mắt nước sẽ hết sức khó khăn. Dó đó, để vẽ được đẹp, bạn sẽ phải bỏ ra một chút thời gian để tập luyện rồi nhé.

Phấn má hồng

Sản phẩm cuối cùng trong những sản phẩm trang điểm con gái cần có đó chính là phấn má hồng. Một chút má hồng trên má sẽ giúp khuôn mặt trở nên tươi tắn và xinh xẻo hơn rất nhiều. Với những bạn mới, việc đánh má hồng sẽ dễ hơn so với việc kẻ mắt nước kể ở trên.

Với những bạn gái chưa từng trang điểm bao giờ, có thể sẽ rất ngại ngùng khi bắt đầu trang điểm. Nhưng hãy tin mình đi, một khi đã trang điểm rồi bạn sẽ thực sự không thể bỏ được đâu. Một khi bạn đã biết cách làm cho mình đẹp hơn thì làm sao có thể trở về với lúc chưa biết trang điểm được đúng không nào. Hy vọng, những giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn ngày càng hoàn thiện bản thân hơn và trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày.

Hãy chia sẻ giúp mèo nếu thấy bài viết hữu ích nhé !


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.